namct

Tin tức

Điều tối thiểu cần lưu ý khi thiết kế hệ thống PCCC

 • Công Ty Quốc An chuyên thi công lắp đặt các hệ thống PCCC cho các đơn vị, nhà xưởng,cơ quan, xí nghiệp....Triển khai lắp đặt hệ thống PCCC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự an toàn, an tâm đến cho các quý khách hàng. Ưu điểm của hệ thống PCCC mà chúng tôi cung cấp đó là khả năng tích hợp với toàn bộ hệ thống giám sát và bảo vệ từ xa. Với chi phí hợp lý, các công trình xây dựng và các khu tổ hợp hoàn toàn có thể được đảm bảo an toàn chống cháy nổ với các thiết bị báo cháy, báo khói, báo nhiệt, v.v... do các tập đoàn có uy tín trên thế giới cung cấp như Siemens AG, DSC, Kyocera, v.v...
 • Điều tối thiểu nhất cần phải chú ý khi thiết kế hệ thống PCCC
 • 1. Địa điểm xây dựng hệ thống PCCC bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy với các công trình bên cạnh.
 • 2. Mức độ chịu lửa của công trình thích hợp với quy mô tính chất hoạt động của công trình. Giải pháp phải được bảo đảm ngăn cháy và chống cháy lan rộng ra các khu vực liên quan
 • 3. Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, cháy nổ bố trí hệ thống máy móc thiết bị vật tư phải đảm bảo an toàn về PCCC
 • 4. Xây dựng hệ thống lối thoát cửa đi, lối đi, hành lang, cầu thang dành riêng cho lối thoát. Các thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát với các thiết bị thông gió hút khói, thiết bị cứu người đèn báo, còi báo tín hiệu đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nhanh chóng thoát.
 • 5. Nơi để xe, các phương tiện cơ giới được thiết lập hệ thống đảm bảo an toàn. Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu đầy đủ an toàn chữa cháy.
 • 6. Thiết lập hệ thống thiết bị PCCC phải đảm bảo đầy đủ số lượng và các vị trí lắp đặt phù hợp với thông số kỹ thuật theo lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • 7. Luôn dự phòng kinh phí cho PCCC.
 • Hệ thống PCCC rất quan trọng đối với các công trình xây dựng hiện nay...vì nó liên quan tới tính mạng con người, đến của cải vật chất, liên quan đến công ăn việc lầm, đến đời sống kinh tế – xã hội của một đất nước.
 • Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm Công TY PCCC Quốc An chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao. Mục tiêu hướng tới của công ty là trở thành nhà thầu thi công PCCC có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu khu vực phía Nam nên chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công PCCC chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.
Đối tác