namct

Cọc tiếp địa mạ đồng, cọc tiếp địa bằng đồng

Sản phẩm » Hệ thống chống sét đánh thẳng

Cọc tiếp địa mạ đồng, cọc tiếp địa bằng đồng

Tên sản phẩm: Cọc tiếp địa mạ đồng, cọc tiếp địa bằng đồng

Mã sản phẩm: Cọc tiếp địa mạ đồng, cọc tiếp địa bằng đồng

Mô tả: Tên: DÂY CÁP ĐỒNG TRẦN 50, 70 MM2 PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐỒNG TRẦN CÁC LOẠI:Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật...Dây cáp đồng trần

Datasheet:

Thông tin chi tiết

Cọc tiếp địa mạ đồng, cọc tiếp địa bằng đồng
 
Các chủng loại và vật liệu cọc tiếp địa cho tiếp đất
 
 

+ Cọc tiếp địa mạ đồng: sử dụng lõi sắt có đường kính theo yêu cầu ( D14.2, D16, D17, D18, D19, D20, D21, D22, hoặc lớn hơn), đưa vào dung môi làm sạch, mạ với 2 lớp mạ tiêu chuẩn : lớp trong mạ kẽm và lớp ngoài mạ đồng, lớp mạ dày khoảng 50 Micron. Sau khi mạ cọc bóng đẹp. 


+ Cọc tiếp địa bằng đồng: Có 2 loại cọc đồng đó là cọc đồng đỏ và cọc đồng vàng ( đồng thau). Các loại đồng do công ty cung cấp đều đạt tiêu chuẩn về đồng rất cao. Chất lượng đồng đạt 99,9%. Đồng vàng cứng có thể đóng trực tiếp xuống đất. Riêng đồng đỏ mềm đặc không đóng trực tiếp được vào đất mà phải khoan hoặc đào các giếng tiếp địa. Kinh tế mà vẫn hiệu quả đối với vật liệu đồng đỏ tiếp đất làm cọc là sử dụng các ống đồng đỏ có đường kính tương tự cọc nhưng rỗng và khoan các giếng tiếp địa thả xuống. Nên sử dụng hóa chất đổ vào các giếng tiếp địa sau khi thả cọc.

Đối tác